English
Tiếng Việt

+842432062777- 09.1394.2739

Giới thiệu chung

Cập nhật: 26/12/2016
Lượt xem: 2151
          Tập đoàn dây cáp điện EVERTOP.Từ khi thành lập vào năm 1988, Tập đoàn Evertop đã tạo ra một dấu ấn lâu dài trong R & D và sản xuất dây và cáp điện. Do sự phát triển kinh tế nhanh chóng của Trung Quốc và Đài Loan, Evertop đã thành công mở rộng sản xuất cáp bao gồm đúc đồng, dây đùn, dây tráng men, dây điện, dây máy tính, dây viễn thông, cáp điện áp cao và thấp, khói thấp halogen cáp, cáp chịu nhiệt chống cháy, tôn kim loại cáp bọc thép, và thậm chí cả cáp quang. Những sản phẩm này đã được sử dụng rộng rãi trong xây dựng cơ sở hạ tầng như văn phòng, nhà ở, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi cũng đóng một vai trò quan trọng trong giao thông công cộng như tàu điện ngầm, đường hầm, hệ thống đường sắt cao tốc, nhà ga và sân bay. Cáp viễn thông được sử dụng trong các mạng có dây cũng như các mạng không dây và mạng cáp quang thậm chí. Cáp điện tử được sử dụng trong máy tính, đồ gia dụng, thiết bị cầm tay, hộp trò chơi và các ứng dụng mới được phát minh khác. Bằng cách chơi một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy hiện đại hóa và phát triển dân sự, Evertop là người tiên phong trong kinh doanh. 

        Evertop wire & cable corporation được thành lập từ năm 2003 tại Việt Nam. Là một trong những công ty sản xuất dây và cáp điện có uy tín hàng đầu ở Việt Nam và trên khu vực Đông Nam Á.Với kỹ thuật, thiết bị và nguồn vốn đến từ Mỹ & Đài Loan, chúng tôi quyết định đầu tư 30 triệu USD vào Việt Nam, đưa những máy móc & thiết bị tiến tiến nhất để sản xuất ra những sản phẩm  dây & cáp điện hạ thế đến trung thế 36KV, các loại dây cáp chống cháy, chậm cháy hay cáp không độc tố ít khói, các loại cáp ngầm hạ thế và cáp ngầm trung thế 24KV…sản phẩm được sản xuất theo dây truyền khép kín nên những sản phẩm cáp điện  EVERTOP luôn uy tín chất lượng, chuyên nghiệp. Khẳng định thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường với giá thành cạnh tranh. Hiện nay, EVERTOP là một trong những công ty sản xuất dây và cáp điện có uy tín và chất lượng hàng đầu ở Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á.
 
        Với việc ứng dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000 nên các sản phẩm của EVERTOP đều đạt các tiêu chuẩn của Việt Nam: Giấy chứng nhận chất lượng của Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3) và Giấy chứng nhận lên lưới của tổng công ty điện lực Tp. Hồ Chí Minh và nhiều Công ty Điện lực khác & của Quốc tế, như IEC, ASTM, BS.JIS, AS, CSA.UL … đáp ứng đúng yêu cầu của các công trình điện.
 
       Hy vọng trong thời gian tới chúng tôi sẽ hoàn thiện & ứng dụng phương pháp quản lý chất lượng toàn diện nhằm đưa ra những sản phẩm Dây & cáp điện, cáp viễn  thông tiên tiến nhất , hiện đại nhất phục vụ nhu cầu phát triển mạnh mẽ về năng lượng và viễn thông của Việt Nam.
 
EVERTOP WIRE & CABLE CORPORATION
 
NHÀ SẢN XUẤT : CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CÔNG NGHỆ CAO ỨC THÁI (VIỆT NAM)
Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Long Thành, Long Thành, Đồng Nai

ĐẠI DIỆN KINH DOANH: CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ  ĐIỆN CƠ PHÚC THỊNH
Địa chỉ: 21B Tần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
 
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH
P.306, tòa nhà 24T2, Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.6251.2016 - Fax: 04.6251.2087
Email: Ptmec.co@gmail.com - Evertop.pte@gmail.com - Website: www.evertop.com.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Giờ làm việc : Sáng : 08h30 -11h30 Chiều : 13h30 - 17h

Tổng đài hỗ trợ +842432062777- 09.1394.2739

Tư vấn khách hàng
Chăm sóc khách hàng
Đăng ký nhận bản tin định kỳ

Bản quyền thuộc về Evertop wire & cable Corporation. Đang online:6 Tổng số truy cập :346.925